สินค้า ซีบัคธอร์น 250

SEA BUCKTHORN OIL 250

ซีบัคธอร์น 250

น้ำมันซีบัคธอร์น 250 (SEA BUCKTHORN OIL 250)
   เป็นอาหารเสริม ผลิตจากผลซีบัคธอร์น ราชาผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ ที่มีวิตามิน C สูงกว่าผลไม้ทุกชนิด ซีบัคธอร์นมีวิตมินซีสูงกว่าส้ม 15 เท่า ซีบัคธอร์น มีวิตามินซีในปริมาณที่สูงมาก มีแร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายมากมายหลายชนิด มีการค้นพบว่าซีบัคธอร์นสามารถรักษาคนที่เป็นโรคเกี่ยวกับ ทางเดินหายใจได้เป็นอย่างดี เช่น โรคหอบหืด โรคภูมิแพ้อากาศ เป็นต้น และภายในเมล็ดของซีบัคธอร์น สามารถสกัดน้ำมันออกมาได้ อุดมด้วย omega-7 ซึ่งน้ำมันที่สกัดออกมานี้จะมีสรรพคุณที่ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ของเซลล์ผิวให้ได้รับการฟื้นฟู ทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพแข็งแรง นอกจากนี้ซีบัคธอร์นยังมีประโยชน์ช่วยให้การทำงานของหลอดเลือดหัวใจมีความสมดุลมากขึ้น ช่วยลดคลอเลสเตอรอลและไขมันต่างๆ และยังช่วยในเรื่องของการย่อยของอาหารได้ เพราะว่า ซีบัคธอร์น จะช่วยให้ลำไส้มีการทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยฟื้นฟูสภาพตับให้กลับมาทำงานได้ปกติ ส่งผลให้ผิวพรรณก็ดีขึ้นด้วยเช่นกัน

ส่วนประกอบที่สำคัญของ น้ำมันซีบัคธอร์น 250
ส่วนประกอบใน 1 แคปซูล 750 มิลลิกรัม
  ๏ น้ำมันซีบัคธอร์น 250 มิลลิกรัม
  ๏ น้ำมันรำข้าว 250 มิลลิกรัม
  ๏ สารทำให้เกิดเจล (เจลดิบชนิดรับประทานได้)
  ๏ สารทำให้ชุ่มชื้น (INS 422)

เลขที่ อย.13-1-07458-5-0249
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ราคาขายปลีก 850 บาท
ราคาสมาชิก 500 บาท

ซีบัคธอร์น 250

ผลไม้มหัศจรรย์ สรรพคุณ ซีบัคธอร์น (SEA BUCKTHORN)
1.อุดมไปด้วยวิตามินมากมาย ได้แก่ วิตามิน E,D,A,C และ K เจ้าพืชซีบัคธอร์นมีวิตามินซีสูงมากกว่าผลไม้ทุกๆชนิด มากกว่าส้มถึง 15 เท่า ช่วยในการฟื้นฟูผิวให้ผิวพรรณดูสวย
2.เป็นแหล่งรวมของโอเมก้า (Omega) 7,3,6,9 ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี
3.มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงถึง 80% ซึ่งเจ้ากรดไขมันนี้เป็นแหล่งสำคัญของการผลิตคอลลาเจน เพื่อสุขภาพของผิว ผม และเล็บ
4.น้ำมันซีบัคธอร์นอุดมไปด้วย S.O.D ( Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีปริมาณเข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่าช่วยชะลอความแก่ ปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ ลดริ้วรอย ทำให้แลดูอ่อนเยาว์
5.ช่วยซ่อมแซมและรักษา สร้างเยื่อบุผิวขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ช่วยย่นระยะเวลาการซ่อมแซมผิว 3 ระดับคือ จากการ ไหม้ แผล และการเจ็บป่วยจากการแผ่รังสีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
6.กักเก็บความชุ่มชื่นของผิวได้ดีเยี่ยม
******************************************************
  น้ามันซีบัคธอร์น 250 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทรงคุณค่าทางโภชนาการ มีประโยชน์ต่อร่างกาย ที่หายากตามท้องตลาด ผลิตจากผลซีบัคธอร์น ราชาผลไม้ในตระกูลเบอรรี่ ที่มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ทุกชนิด ซีบัคธอร์นจัดเป็นพืชที่มีอายุมากกว่า 25-40 ล้านปี เติมโตขึ้นเป็นพุ่มไม้หนา โดยปกติมีความสูง 50 ซ.ม. ถึง 6 เมตร ในตอนกลางของทวีปเอเชียพบสูงถึง 18 เมตร ซีบัคธอร์นสามารถเติมโตได้ในพื้นที่ ที่แห้งแล้งและเป็นดินทราย เจริญเติบโตในอุณหภูมิสูงได้ดี 50-60 องศาเซลเซียส และทนต่อสภาพหนาวจัดและดินเค็มได้ดี พบมากทั้งในทวีปยุโรปและเอเชียที่ระดับความสูง 4,000 เมตรจากน้ำทะเล ในทวีปเอเชีย พบแถมตอนเหนือและตะวันตกของจีน มองโกเลีย ปากีสถาน อินเดีย รวมถึงที่ราบสูง ชิงไห่-ธิเบต

  เจงกีสข่าน ผู้พิชิตโลก เดินทับไปทั่วเอเชียและยุโรป จึงสงสัยกันว่าขุนศึกอย่างเจงกีสข่าน มีสิ่งใดเป็นสูตรเคล็ดลับทางโภชนาการ สร้างพละกำลังดูแลสุขภาพร่างกายตลอดชีวิตในสงคราม กับกลายเป็นผลไม้เบอร์รี่ที่เรียบง่าย เรียกว่าซีบัคธอร์น แม้เขาจะอายุเกินกว่า 60 ปี ก็ยังสามารถง้างคันศรยิงเหยี่ยวได้ จึงขนานนามผลไม้นี้ว่า ผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ และให้หมอหลวงปรุงเป็นยา กว่า 1300 ปี ที่มีการบันทึกคุณประโยชน์ทางยาของซีบัคธอร์น ไว้ในตำรายาต่างๆ มากมาย ตำรายาเยวี่ยงหังเย่าเจิน ในสมัยราชวงศ์ถัง ตำราสมุนไพรจิงจูเปิ่นเฉ่า สมัยราชวงศ์ชิง ตำราแพทย์ ปู้ ธิเบต แสดงให้เห็นว่ามนุษย์มีความเชื่อมายาวนานในพลังของซีบัคธอร์นซุปเปอร์เบอร์รี่

  ในช่วงทศวรรษที่ 80 จีนได้บรรจุซีบัคธอร์นเป็นวาระแห่งชาติ และเริ่มปลูกซีบัคธอร์นในไร่ขนาดใหญ่ พร้อมพัฒนาวิจัยซีบัคธอร์นเป็นอาหารผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ยารักษาโรค และเครื่องสำอาง ปี 1988 มีการใช้ซีบัคธอร์นเป็นเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการ สำหรับนักกีฬาจีนที่เข้าร่วมโอลิมปิก กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในโครงการอวกาศประเทศรัสเชีย ได้ใช้น้ำซีบัคธอร์นเป็นอาหารให้กับนักบินอวกาศ และใช้ครีมที่ทำจากซีบัคธอร์นทาผิวเพื่อป้องกันรังสีจากอวกาศ

  กระทรวงสาธารณสุขของจีน ประกาศเป็นอย่างทางการว่าซีบัคธอร์น เป็นผลไม้ที่มีคุณค่าและประโยชน์มหาศาล มีสรรพคุณเป็นยาและขณะเดียวกันก็เป็นอาหารด้วย ซีบัคธอร์นเป็นผลไม้หนึ่งเดียวที่ทีมวิจัยพบว่า มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์ถึง 428 ประการ มากกว่าสมุนไพรอื่นๆ เช่น ผลเกสรสน 265 ประการ แปะก๊วย 207 ประการ โสมคน 200 ประการ ว่านหางจระเข้ 186 ประการ ถั่งเช่า 120 ประการ มาคา 55 ประการ โดยในปี 1997 ได้ถูกบันทึกลงในตำรายาแพทย์แผนจีน

  จากการวิเคราะห์ส่วนประกอบโดยวิธีทางเคมีชี้ชัดว่า ซีบัคธอร์นเป็นผลไม้มหัศจรรย์ ลูกเล็กนิดเดียว แต่อุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่ที่ร่างกายต้องการเป็นจำนวนมาก วิตามินซีสูงกว่าผลไม้ทุกชนิด มากกว่าส้มถึง 15 เท่า วิตามินอีที่มีปริมาณเข้มข้นรู้จักกันในนามวิตามินต่อต้านความแก่ชรา นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วย วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินดี วิตามินเค ในซีบัคธอร์นอุดมไปด้วย กรดไขมันไม่อิ่มตัว 80% มีโอเมก้า 3 6 7 และ 9 โดยเฉพาะโอเมก้า 7 ที่หายากในอาหาร และผลไม้ต่างๆ ซีบัคธอร์นมีแคโรทีน สูงกว่าอาหารชนิดอื่นๆ นอกจากนั้นยังมี ฟลาโวนอยด์ เลซิติน ฟีนอล และกรดอะมิโนหลายชนิด สถาบันวิจัยและพัฒนาสมุนไพรจีน ตรวจพบแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายในน้ำซีบัคธอร์นถึง 24 ชนิด เช่น แคลเซียม ธาตุเหล็ก สังกะสี เทารีน เป็นต้น

  นอกจากนี้ในน้ำมันเมล็ดซีบัคธอร์น ยังอุดมไปด้วย SOD superoxide dismutase เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ประเภทเอนไซม์ชนิดหนึ่ง โดยมีปริมาณเข้มข้นมากกว่าโสมถึง 4 เท่า เป็นแหล่งสารอาหารสำคัญ ที่เสริมสร้างภูมิต้านทานป้องกันไม่ให้โปรตีนในร่างกายถูกทำลาย อันเป็นสาเหตุสำคัญของโรคมะเร็ง โรคกระดูก โรคเกี่ยวกับสมอง ผิวหนังเสื่อม ซึ่งเป็นผลให้แก่ก่อนวัยอันควร นอกจากนั้นในซีบัคธอร์น อุดมไปด้วยกรดอมีโน 18 ชนิด ที่ร่างกายต้องการล้วนมีอยู่ครบและมีปริมาณสูง จึงมีคุณสมบัติ ลดคลอเลสตรอรอลในเส้นเลือด ขจัดไขมันที่เกาะตามผนังหลอดเลือด ตลอดจนช่วยปรับสมดุลระหว่าง ปริมาณไขมันดีกับคลอเลสเตอรอลให้อยู่ในเกณฑ์ดี และยังช่วยลดปริมาณโตรกลีเซอไรด์ กับเบต้า-ไลโปโปรตีน โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ จากการทดลองทางการแพทย์ยืนยันว่าน้ำจากผลซีบัคธอร์น ล้วนมีสรรพคุณบรรเทาอาการเจ็บหน้าอก หรืออาการขาดเลือดไปเลี้ยงหัวใจได้ถึง 94% โรคระบบย่อยอาหาร เช่น โรคกระเพาะอาหารอักเสบ ระบบการย่อยอาหารไม่ดี โรคบิดและลำใส้อักเสบ แผลเน่าเปื่อยในลำใส้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของมะเร็งลำไส้ โรคระบบทางเดินหายใจ ซีบัคธอร์นอุดมด้วย สารฟลาโวนอยด์ และคิวเลอซิติน เป็นส่วนประกอบหลักมีสรรพคุณในการขับเสมหะ แก้อาการไอและหอบ และโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรังได้เป็นอย่างดี

  วันนี้ซีบัคธอร์น 250 ได้ข้ามน้ำข้ามทะเลมาสูงเมืองไทยแล้ว ให้ท่านได้ดูแลสุขภาพด้วยราชาผลไม้ ในตระกูลเบอร์รี่ ที่มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ทุกชนิด ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็น เพื่อคงไว้ซึ่งคุณค่า และสรรพคุณทางโภชนาการอย่างครบถ้วน น้ำมันซีบัคธอร์น 250 มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้าน หายากในท้องตลาด นี่คือผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ ทางเลือกดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพ ไม่อยากป่วย ไม่อยากทานยาเคมี ไม่อยากแก่ก่อนวัย อยากมีร่างกายที่แข็งแรง อยากมีความสุขกับการใช้ชีวิต อยากมีชีวิตที่ยืนยาว อยากมีสุขภาพที่ดีขึ้น น้ำมันซีบัคธอร์น 250 จากผลไม้มหัศจรรย์ที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วเป็น 1000 ปี
น้ำมันซีบัคธอร์น 250 พร้อมแล้วที่จะดูแลท่านในวันนี้ ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพดีทั่วหน้า
ธุรกิจมั่งคั่งด้วยความปราถนาดีจากเรา

บริษัท โซจุน อินเตอร์เนชั่นแนล โฮสดิ้ง กรุ๊ป อีคอมเมิร์ซ จำกัด

ขอบคุณครับ

สมัครสมาชิก