เกี่ยวกับเรา

   MLM30 เป็นเว็บขยายงานธุรกิจเครือข่าย เพื่อให้ทุกคนที่สนใจธุรกิจเครือข่ายตัดสินใจได้ง่ายขึ้น คุณสามารถคลิกสมัครด้วยตัวเองได้เลยแบบง่ายๆ ระบบนี้จะช่วยให้ทุกคนมีรายได้ ทำได้จริง เพราะการตลาดออกแบบมาให้คนส่วนใหญ่มีรายได้ แค่เพียงสมัครแล้วสั่งสินค้าไปใช้เท่าที่จำเป็น ก็สามารถมีรายได้แล้ว เป็นเรื่องที่เราเข้าใจมากที่สุดของคนทำเครือข่าย คือคนส่วนมากมีเงินลงทุน แต่ขยายเครือข่ายไม่เป็น แล้วชอบลงทุนไปเรื่อยๆ แต่ไม่เคยมีรายได้กลับเข้ามา เพราะฉะนั้นจึงเกิดระบบนี้มาเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการขยายงาน เป้าหมายของเราคือ ทุกคนที่เข้ามาในทีมต้องมีรายได้ ต้องไม่เหมือนกับธุรกิจอื่นๆ เพราะเราคือความแตกต่างแนวใหม่ ของการทำธุรกิจเครือข่าย ไม่ว่าธุรกิจอื่นๆ จะโปรโมทอย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเข้าไปแล้วขยายเครือข่ายเองไม่ได้ ขายสินค้าไม่ได้ สร้างธุรกิจไม่เป็น ไม่มีรายได้แน่นอนครับ คนที่จะทำธุรกิจเครือข่ายสำเร็จ จะต้องทำเรื่องพวกนี้ได้ เพราะฉะนั้นเราจึงคิดหาแผนการตลาดที่สมาชิกเพียงแค่เข้ามาเป็นผู้บริโภค ก็สามารถมีรายได้ เพื่อตอบโจทย์ของคนในปัจจุบันและอนาคต ที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายเพิ่มรายได้ แบบไม่มีที่สิ้นสุด

ขายตรง

โอกาสที่จะรวย

   ทำอะไรถึงจะรวย บางคนคิดมาสิบกว่าปีแล้วก็ยังไม่ได้เริ่มทำอะไร จะทำก็โดนห้ามตลอด ใครห้าม ตนเองห้ามตนเอง จะทำอะไรก็จะบอกทำไม่ได้ ไม่มีเวลา ทำยังไง ทำไม่เป็น
   ทำอะไรถึงจะรวย ถ้าถามผมจะบอกเลยขายของ ขายอะไร จะบอกเลยขายอะไรก็รวย ทำอย่างอื่นรวยไหม รวยเหมือนกันแต่โครตยาก ขายของง่ายที่สุดแล้ว รวยแรงที่สุดแล้ว
   มันก็จะวนมาปัญหาเดิมอีก ขายอะไร จริงๆ แล้วคำตอบที่ชัดเจนคือให้เข้าใจตนเอง ประเมินตนเอง ว่า ตนเองจะขายอะไรได้ แล้วไปหาสินค้านั้นมาขาย เริ่มจากเล็กๆ น้อยๆ ก่อน เมื่อขายได้ค่อยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วต้นทุนมันก็จะต่ำลง แล้วก็รวย
   แต่ถ้าคิดไม่ออกจริงๆ ให้สมัครสมาชิก MLM30 สั่งสินค้าที่ต้องการไปใช้เองก่อน แล้วอย่าลืมถ่ายรูปสินค้านั้นลงในเฟสบุ๊ค ให้คนอื่นเห็น ใช้ดียังไงก็ลงเฟสบุ๊คไป มีไลน์ก็ลงในไลน์ ลงบ่อยๆ แล้วจะมีคนทักมาถามแล้วก็แบ่งขายให้เขาไป จะเกิดการฝึกการขายแบบไม่รู้ตัว ขายหมดแล้วก็สั่งสินค้าอย่างอื่นไปขายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วเราจะค่อยๆ รู้แล้วว่า เราขายสินค้าอะไรได้ดี ทำไปสักพักจะเข้าใจเองว่า การสร้างรายได้เพิ่ม ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มันง่ายมาก คนที่ทำได้แล้ว จะมองเป็นเรื่องง่าย ไม่รู้จะอธิบายให้คนอื่นเข้าใจได้อย่างไร เพราะมันง่ายจนอธิบายไม่ถูก

สมัครสมาชิก